Sữa rửa mặt cám gạo

Chuyên mục: Sữa rửa mặt

Mô tả:

Sữa rửa mặt cám gạo Miren được chiết xuất nước cám gạo lức và mười loại hoa giúp lấy sạch hoàn toàn bụi bẩn và bã nhờn sâu trong lỗ chân lông. Giúp cho làn da sạch, trắng mịn màng và ngăn ngừa lão hóa. Đặc biệt sữa rửa mặt cám gạo Miren thích hợp cho da mụn, khô, nhờn.

Sữa rửa mặt cám gạo Miren Hàn Quốc

sữa rửa mặt cam gạo

Hướng dẫn sử dụng sữa rửa mặt cám gạo Miren:

Bước 1: Rửa tay sạch bởi nếu tay bạn bị bẩn, bạn có thể chà thêm vi khuẩn và bụi bẩn lên mặt trong quá trình rửa. Sử dụng xà phòng kháng khuẩn nhẹ nhàng và rửa tay bằng nước ấm bạn nhé.

Bước 2: Loại bỏ lớp trang điểm nếu có trang điểm, trước khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt cám gạo Miren. Bạn nên dùng nước tẩy trang để làm sạch mặt trước cái đã. Bắt đầu tẩy trang từ phần mắt trước nhé.

Bước 3: Làm ướt gương mặt làm ướt da mặt với nước ấm để các lỗ chân lông mở rộng. Nhờ thế bạn có thể làm sạch sâu hơn và tránh được mụn.

Bước 4: Cho sữa rửa mặt cám gạo Miren vào lòng bàn tay, đánh đều và dùng ngón tay thoa lên khuôn mặt. Massage mặt với chuyển động tròn khoảng một phút. Lưu ý, không bao giờ loại bỏ ngay sữa rửa mặt cám gạo Miren ngay lập tức khi thoa nó nhé. Bạn nên để nó trên gương mặt trong khoảng thời gian tổng cộng từ một đến hai phút để nó thấm sâu vào da.

Bước 5: Rửa mặt nên rửa lại mặt thật sạch cho đến khi bạn không thấy còn chất nhờn của sữa rửa mặt Miren trên khuôn mặt.

Bước 6: Sau đó chúng ta rửa mặt lại một lần nữa với nước lạnh để đóng mở các lỗ chân lông và cải thiện lưu thông máu.

Bước 7: Tiếp đến thấm khô khuôn mặt bằng khăn sạch ẩm nhé hoặc bạn có thể để mặt tự khô một cách tự nhiên.

Sữa rửa mặt cám gạo Miren

Sữa rửa mặt cám gạo Miren chất lượng được làm từ nguyên liệu tự nhiên cám gạo lức chứa nhiều dinh dưỡng như : protid , lipid , glucid, các vitamin B1 , B2 , B6 , B12 , B15 và mười loại hoa thiên nhiên tạo ra mùi hương rất dễ chịu. Dạng kem mịn, dễ tạo bọt, cho bạn cảm giác láng mịn, trắng sáng, mềm mại sau khi rửa mặt.

Websitehttp://mirenhanquoc.com/prod-sua-rua-mat-cam-gao

Gọi Hotline: (08) 62.60.22.69 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm và đặt hàng ngay nhé